เกี่ยวกับเรา

ผม

ดี้ แลนดี้เพจ

เป็นพ่อค้าและเกษตรกร เมื่อ 15 ปีก่อนเคยทำงานกับองค์กรด้านเทคโนโลยีแห่งหนึ่งอยู่มาตลอดหลายปีจนลาออก ก็มาอยู่บ้านเลี้ยงหมาแอบหนีเที่ยวป่าเป็นครั้งคราว ปัจจุบันงานหลักคืองานอดิเรก ที่หลงไหลสมัยทำงานประจำ ส่องพระ ของเก่า ขายออนไลน์ ปลูกต้นไม้ในไร่สวน ชีวิตพอได้วนเวียนอยู่กับธรรมชาติเป็นครั้งคราวเท่านี้ผมพอแล้วครับ

อยากให้มันจับหนูก็ต้องแมวไม่ใช่หมา เลือกเว็บไซต์ก็เช่นกัน

ผมไม่ใช่คนรับทำเว็บไซต์อาชีพ แต่ผมต้องทำเว็บไซต์เพื่อขายของตัวเองเป็นอาชีพ ผมคิดว่าการทำเว็บไซต์จำเป็นที่จะต้องคอยดูแลอัพเดทอยู่ตลอดตราบที่เว็บไซต์มันยังทำเงินให้เรา ยังไงก็ต้องปรับต้องแก้กันบ้างตามตัวผลิตภัณฑ์และบริการในธุรกิจของเราเอง แต่ก็ไม่ถึงกับต้องคอยเฝ้าทำทุกวัน แค่แวะเวียนมาอัพเดทบ้างเดือนละครั้งสองครั้งก็เพียงพอ

ทุกเว็บไซต์ไม่ว่าคุณจะจ้างทำทุกอย่างจนเสร็จหรือเรียนรู้แล้วทำเองทุกอย่างจนเสร็จ แต่ท้ายที่สุดยังไงก็ต้องมีคนคอยดูแลเนื้อหาและคอยอัพเดทบางสิ่งบางอย่างในตัวเว็บไซต์อยู่ดี เพราะเว็บไซต์ไม่เคยจบ!

จริงๆเราควรเรียนรู้เพื่อควบคุมจัดการมันให้ได้ด้วยตัวเองตั้งแต่แรก เพราะมันไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนเกินไปเลย และหน้าที่ของมันก็สำคัญมากๆด้วย "เปลี่ยนผู้ชมเป็นเงิน"

แค่มั่นใจว่าคุณมีสินค้าที่โดดเด่นพอ เว็บไซต์ Landing Page จะเสกเงินให้คุณ!

ความรู้ที่คุณจะได้จากคอร์ส

มาจากประสบการณ์ตรง

สิ่งที่ผมจะสอน ผมจะดึงมาจากประสบการณ์ตรงที่ใช้ทำมาหากินเกือบ 20 ปีในวงการค้าขายออนไลน์ ผมไม่ได้เปิดตำรา WordPress สอนแค่ให้คุณทำเว็บไซต์แบบธรรมดาๆ

เทคนิคที่ใช้จริงระดับโลก

ความรู้เทคนิคการทำเว็บไซต์แนว Landing Page ที่มีการผสานรวมกับเครื่องมือต่างๆ โดยเครื่องมือทุกตัวที่ผมคัดมา ได้รับการพิสูจน์จากผู้คนที่ทำธุรกิจต่างๆมากมายทั่วโลก

สนใจแต่กลัวทำไม่ได้

ถ้าคุณสามารถใช้เฟสหรือไลน์เป็น ผมก็มั่นใจว่าจะสอนคุณทำเว็บไซต์ได้ แม้จะไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากซับซ้อนเกินไป และเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะให้คุณทำเว็บไซต์ได้อย่างครบเครื่อง

คอร์สเรียนให้อะไร?

ได้ทักษะความรู้ที่ใช้ได้ตลอดไป! ทำเว็บไซต์ต่อๆไปมันจะง่ายและสะดวกขึ้น แค่เช่าโฮสติ้งแล้วเซ็ตระบบครั้งเดียวจบ! ด้วยวิธีนี้คุณจะปั้นอีกกี่เว็บไซต์ก็ได้ทันใจในโฮสเดียว

เข้าถึงบทความดีๆเกี่ยวกับ Landing Page สำหรับสมาชิก

>