เกี่ยวกับเรา

LandyPage

ReapFunnel

ถ้าคุณมีสินค้าที่ดีแล้ว แต่ยังไม่มีเว็บไซต์ที่มีระบบช่วยขายที่ทำหน้าที่แบบอัตโนมัติ LandyPage เราช่วยคุณได้! นอกจากเราจะสอนให้คุณสร้างเว็บไซต์แนวนี้เป็นแล้ว เรายังมีระบบเป็นของตัวเอง "ReapFunnel" กับทีมพัฒนามืออาชีพเฉพาะทางในสาย Funnel โดยตรง! ระบบของเราจะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์แบบ SalePage, Landing Page, Funnel แบบกึ่งสำเร็จรูปได้อย่างง่ายดาย! เพียงแค่เริ่มเรียนรู้ให้เห็นภาพรวมคร่าวๆซักเล็กน้อยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเรียนรู้นาน แล้วเริ่มสร้างเว็บไซต์แรกของคุณทันที! Learning by Doing เพื่อให้คุณเข้าใจภาพรวมไปพร้อมๆกับการลงมือทำจริง คุณจะได้เว็บไซต์ที่มีหน้าตาสวยและระบบพร้อมใช้กับสินค้าบริการของคุณได้เลย เรียนรู้ง่าย เริ่มต้นง่าย มีระบบพร้อมใช้งานได้ทันที!

อยากให้มันจับหนูก็ต้องแมวไม่ใช่หมา เลือกเว็บไซต์ก็เช่นกัน

ผมดี้สวัสดีครับ ผมเป็นผู้ก่อตั้ง LandyPage ผมจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์กับระบบสดใหม่ของเราคือ ReapFunnel เป็นระบบช่วยสร้างเว็บไซต์แบบกึ่งสำเร็จรูปที่มีฟังก์ชั่นช่วยขายอัตโนมัติอย่าง SalePage, Landing Page, Funnel โดยคุณสามารถเริ่มต้นเรียนรู้ตั้งแต่การสมัคร การติดตั้ง การใช้งาน ได้อย่างละเอียดในทุกๆขั้นตอนเกี่ยวกับระบบการสร้างเว็บไซต์กับระบบของเรา ได้ที่คอร์สเรียนออนไลน์ ที่สามารถเริ่มต้นเรียนรู้ได้ฟรี!  ไปพร้อมๆกับการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์แรกของคุณได้ง่ายๆ เรียนรู้ง่าย เริ่มต้นง่าย มีระบบพร้อมใช้งานได้ทันที!

แค่มั่นใจว่าคุณมีสินค้าที่โดดเด่นพอ LandyPage จะเสกเงินให้คุณ!

คอร์สเรียน LandyPage

เรียนรู้ง่าย เริ่มต้นได้ฟรี

ทำความเข้าใจภาพรวมของเว็บไซต์ช่วยขายอัตโนมัติ ประยุกต์ใช้ได้กับทุกสินค้าบริการ แนะนำการสร้างเว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูปกับคอร์สเรียนออนไลน์ของเรา เริ่มต้นเรียนฟรี!

การใช้ ReapFunnel

สอนติดตั้งระบบสร้างเว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูป ReapFunnel ที่มีระบบสร้างเว็บไซต์ช่วยขายอัตโนมัติอย่าง SalePage, Landing Page, Funnel และอื่นๆ พร้อมใช้งานได้ทันที!

กลัวทำไม่ได้?

ถ้าคุณใช้เฟสหรือไลน์เป็น ผมค่อนข้างมั่นใจว่าคุณสามารถเรียนรู้ได้แน่นอน แม้จะไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากหรือซับซ้อน นี่คือตัวช่วยที่ดีที่สุดที่เจ้าของธุรกิจยุคใหม่ต้องเรียนรู้และใช้เป็น

คอร์สเรียนให้อะไร?

ได้ทักษะความรู้ที่ใช้ได้ตลอดไป! เว็บต่อๆไปมันจะง่ายและสะดวกขึ้น เรียนรู้การตั้งค่าใช้งานให้เป็นแค่ครั้งเดียว! ด้วยวิธีนี้คุณจะปั้นอีกกี่เว็บไซต์อีกกี่ธุรกิจสินค้าก็ได้สบายๆ

เข้าถึงบทความดีๆเกี่ยวกับ Landing Page สำหรับสมาชิก

>